Xăm Phun Hoàng Long, Đỉnh Cao Nghệ Thuật Điêu Khắc

Giữ mãi nét thanh xuân của bạn !


Phun Môi Collagen

Một dịch vụ làm đẹp chất lượng tốt vẫn chưa đủ. Xăm Phun Hoàng Long mong muốn mỗi Khách hàng đến điều trị đều hài lòng và sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện tốt về Xăm Phun Hoàng Long, chúng tôi quan niệm rằng chỉ có những điều tốt đẹp mới tạo nên một cuộc sống tốt đẹp.Điêu Khắc Chân Mày

Không phải chị em nào cũng được sở hữu một cặp lông mày hoàn mỹ. Vậy thì có ngần ngại gì không đến Xăm Phun Hoàng Long. Với công nghệ điêu khắc chân mày sẽ tạo nên những sợi lông mày mỏng, mịn, sống động hơn và tự nhiên hơn.
Xăm Phun Hoàng Long sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày hiện đại nhất từ Hàn Quốc. Có thể điêu khắc lên lông mày 3D, 6D hay 8D, tạo nên sợi lông mày mềm mỏng, nhìn giống lông mày như thật.Phun Môi Collagen Pha Lê

Có rất nhiều phương pháp mang đến nét môi tự nhiên, đều và rõ nét. Trong đó, không thể không nhắc tới phương pháp phun môi collagen pha lê. Đây là phương án được nhiều chị em lựa chọn nhất tại Xăm Phun Hoàng Long. Phun môi pha lê là thao tác tạo màu tự nhiên sẽ giúp che đi khuyết điểm môi. An toàn , không đau, không sưng. Hiệu quả màu môi sẽ dài lâu. Sắc môi trở nên tươi tắn, mềm mỏng, quyến rũ tự nhiên hơn. Tạo lớp collagen bảo vệ môi khỏi tình trạng khô và nhăn.

Một số dịch vụ khác của Xăm Phun Hoàng LongPhun mày tán bột là phương pháp kỹ thuật Miracle, kết hợp tán bột màu tự nhiên sẽ lên được màu da mỏng và mịn như lúc bạn kẻ trang điểm. Viền khung chân mày không quá sắc nên sẽ rất tự nhiên.


Phun Mày Tán Bột


Phun Thêu Lông Mày với công nghệ phun xăm chuẩn V-Plastic Hàn Quốc sẽ khắc phục hết tất cả các tình trạng lông mày thưa, nhạt, ngắn và mang đến những cặp mày cân đối hài hòa, sắc nét.


Phun Thêu Lông Mày


Phun môi collagen phủ bóng là phương pháp mới nổi, được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay. Với phương pháp này mang đến đôi môi của bạn đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, căng mọng, tràn đầy sức sống.


Phun Môi Collagen Phủ Bóng


Bạn cảm thấy cặp lông mày mình không còn bắt mắt, không còn bắt kịp với xu thế. Với phương pháp sửa mày đổi dáng có tại Xăm Phun Hoàng Long sẽ mang đến kiểu dáng mày hoàn toàn mới, phong thủy và phù hợp khuôn mặt của bạn.


Sửa Mày Đổi Dáng